Nhasachbonmua.com là trang web thông tin dưới dạng blog cá nhân ra đời với mục đích chia sẻ đến bạn đọc những kiến thức về diệt côn trùng gây hại, các thông tin về sản phẩm nông nghiệp và làm sạch nhà cửa. Chính vì vậy, tiêu chí lựa chọn nội dung biên tập và quy trình tạp nên bài viết trên trang web của phải đảm bảo được tính khách quan, khoa học và tin cậy.

Tôi đã xây dựng nên một bộ quy trình tạo nên bài viết trên trang web Nhasachbonmua đầy đủ và được quy định cụ thể như sau:

Chính sách biên tập website

Chính sách biên tập trên nhasachbonmua.com phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí sau:

Tính toàn vẹn của các nội dung được biên tập

Nhasachbonmua.com là blog cá nhân của Ths Bùi Huy Hoàng chuyên cung cấp cho độc giả những thông tin về các diệt côn trùng gây hại, dụng cụ nông nghiệp, dọn dẹp nhà của đáng tin cậy và chính xác. Tôi cam kết những thông tin được đưa trên trang web là những thông tin chính xác, lấy từ các nguồn tài liệu khoa học đã được công nhận hoặc những bằng chứng khoa học do chính tôi nghiên cứu ra.

Tuy nhiên, bạn đọc cần lưu ý những thông tin trên trang web này chỉ mang tính chất tham khảo, cập nhật và chia sẻ kiến thức chuyên môn. Độc giả có thể tham khảo chính sách miễn trừ trách nhiệm của trang web.

Tiêu chí lựa chọn nội dung gốc để biên tập

Nhasachbonmua.com lựa chọn các nội dung gốc để biên tập các bài viết trên trang web dựa trên các tiêu chí như sau:

Tính phù hợp

Các chủ đề thông tin được lựa chọn và cập nhật trên trang web nhasachbonmua.com bao gồm các tin tức về diệt côn trùng, giới thiệu các sản phẩm diệt côn trùng, dụng cụ nông nghiệp, cảnh báo và tư vấn dịch bệnh do côn trùng gây hại. Đây là các thông tin giúp người đọc có cái nhìn toàn diện cũng như tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này.

Nguồn gốc các thông tin

Các thông tin được đăng trên trang web nhasachbonmua.com sử dụng các nguồn tư liệu tham khảo, tài liệu nghiên cứu về côn trùng đã được công bố công trình khoa học hoặc các giáo trình sử dụng tại Học viện nông nghiệp Việt Nam. Ngoài ra, tôi cũng sử dụng nguôn thông tin uy tín như: Cổng thông tin điện tử của Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, Hội Nông dân Việt Nam và nhiều tạp chí nông nghiệp uy tín khác.

Đặc biệt, các thông tin được cập nhật trên nhasachbonmua.com đều được kiểm định và tư vấn bởi các giáo sư, tiến sĩ tại Học viện nông nghiệp Việt Nam, có trình độ chuyên môn cao.

Cập nhật theo xu hướng

Nhasachbonmua.com không chỉ đưa ra các thông tin nông nghiệp, diệt côn trùng đầy đủ theo các vấn đề quan tâm của người đọc mà còn cập nhật theo xu hướng tùy thuộc vào từng thời điểm cụ thể như: dịch côn trùng theo mua và cách phòng tránh, thời điểm nào phát sinh dịch hại, cập nhật các loại thuốc diệt côn trùng, dụng cụ nông nghiệp mới hiệu quả, phương pháp phòng tránh dịch bệnh hiệu quả…

Nội dung tin cậy và đầy đủ

Tất cả các thông tin được cung cấp trên nhasachbonmua.com đều được lấy từ các nguồn tin cậy, khoa học đã được chứng minh. Ngoài ra, đây còn là nơi cung cấp các công trình khoa học của Ths Bùi Huy Hoàng sau khi đã được Hội đồng chuyên môn thẩm định.

Tính toàn vẹn khi biên tập

Website nhasachbonmua.com luôn phân tách các bài tin tức, bài viết, tài liệu tham khảo hoặc các thông tin liên quan khác để người đọc khi vào website có thể phân biệt rõ ràng được các tin tức khách quan về sản phẩm, tin tức, dịch vụ của các công ty. Bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin về côn trùng cũng như các phương pháp tiêu diệt chúng.

Trong tất cả các bài viết của mình, Ths Bùi Huy Hoàng luôn duy trì nguyên tắc công bằng, chính xác, khách quan, bài viết độc lập, có trách nhiệm, thông tin chính xác, không bị ảnh hưởng hoặc sai lệnh bởi bất cứ thế lực nào.

Quy trình tạo nên bài viết trên nhasachbonmua.com

Mỗi tuần, Ths Bùi Huy Hoàng và ban cố chuyên môn sẽ lên kế hoạch cho những bài viết tin tức trong ngày. Những tin tức này bao gồm các thông tin mới nhất từ các tạp chí nông nghiệp, các thông báo quan trọng nhất từ các cơ quan chức năng, các công trình nghiên cứu khoa học…

Nguồn thông tin được lựa chọn từ các nguồn uy tín, hành động của chính phù, các tài liệu ngành có nguồn gốc đã được kiểm định hay từ các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia nông nghiệp.

Khi nhasachbonmua.com cấp phép cho nội dung nông nghiệp đến từ bên thứ ba đăng tải trên trang web của chúng tôi, Ths Bùi Huy Hoàng sẽ trực tiếp kiểm duyệt nội dung và biên tập sao cho nhất quán với chính sách biên tập của nhasachbonmua.com.

Mỗi bài báo hoàn chỉnh trước khi được công bố sẽ được xem xét để đảm bảo tính chính xác, phù hợp với ngôn ngữ chuyên ngành và tính phù hợp với nội dung truyền tải. Tiếp theo đó, bài báo sẽ được xem xét và biên tập để thay đổi và đảm bảo phong cách viết, mạch văn, dấu câu và đảm bảo rằng mọi độc giả sẽ hiểu được nội dung truyền tải. Cuối cùng, các bài báo hoàn chỉnh sẽ được đăng công khai trên trang web nhasachbonmua.com.

Chính sách chỉnh sửa nội dung

Nhasachbonmua.com cam kết sẽ chỉnh sửa, điều chỉnh và làm rõ nội dung hiển thị trên trang web ngay khi nhận thấy bất cập hoặc có thông tin cập nhật mới liên quan cần thiết điều chỉnh. Tôi sẽ nhanh chóng chỉnh sửa các lỗi nhỏ nhất như ngữ pháp, chính tả, phong cách viết, diễn đạt mà không làm thay đổi ý nghĩa nội dung của thông tin được truyền tải và cập nhật đầy đủ trên trang web của chúng tôi mà không cần thông báo.

Với những lỗi nằm trong nội dung, tôi sẽ cập nhật và lưu ý những chỉnh sửa trên website để độc giả có thể cập nhật kịp thời. Việc chỉnh sửa chỉ áp dụng với các nội dung gốc được đăng trên website bao gồm cả những bài viết dạng tin tức, tài liệu tham khảo, tài liệu y tế.

Trong quá trình sử dụng các thông tin trên website nhasachbonmua.com nếu phát hiện bất cứ lỗi sai nào, bạn có thể vui lòng gửi email tới đội ngũ quản lý của website qua địa chỉ đường link liên hệ ở cuối trang web hoặc liên hệ trực tiếp theo địa chỉ:

Ban quản lý website Nhasachbonmua.com Việt Nam

  • Địa chỉ: số 26 ngõ 43/33 đường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội (Chỉ đường đến)
  • Điện thoại: 0862.23.8383
  • Email: [email protected]
  • Website: nhasachbonmua.com

Chính sách và quy trình gỡ bỏ nội dung trên trang web

Nếu bạn cho rằng bất kỳ tài liệu nào mà bạn truy cập vào hay tài liệu từ trang web vi phạm bản quyền của mình, bạn có thể yêu cầu gỡ bỏ hay truy cập để xem xét kỹ càng nội dung từ trang web bằng cách liên hệ với Ban quản lý website nhasachbonmua.com và cung cấp các thông tin sau:

  • Xác định nội dung đã được đăng ký mà bị vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn. Vui lòng mô tả nội dung và nếu có thể thì cung cấp thêm một bản sao hoặc nguồn (ví dụ: URL) bản quyền nội dung.
  • Xác định tài liệu vi phạm bản quyền theo quan điểm của bạn và vị trí của nó. Vui lòng mô tả tài liệu và cung cấp cho tôi URL hay bất kỳ thông tin cần thiết khác để xác định vị trí của tài liệu.
  • Tên, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email của bạn nếu có.
  • Lời tuyên bố rằng bạn tin chắc việc sử dụng các tài liệu bị khiếu nại này không được phép của chủ sở hữu bản quyền, đại lý hoặc pháp luật.
  • Lời tuyên bố rằng thông tin bạn cung cấp là chính xác và chỉ ra rằng “nhận thức được hình phạt về tội khai man”, bạn chính là chủ sở hữu bản quyền hoặc được ủy quyền để thay mặt chủ sở hữu bản quyền để thực hiện khiếu nại này.
  • Một chữ ký hoặc dấu hiệu điện tử có giá trị tương đương chữ ký từ người giữ bản quyền hoặc người đại diện theo uỷ quyền.

Trước khi đặt bất cứ câu hỏi nào hoặc liên hệ khiếu nại, bạn đọc nên dành thêm thời gian tham khảo: chính sách bảo mật và chính sách sử dụng trang web của tôi để đảm bảo rằng các khiếu nại của bạn là có cơ sở chính xác.

Tôi cam kết những khiếu nại hay góp ý từu bạn đọc sẽ được xử lý và phản hồi lại các thông tin này một cách nhanh nhất.