Nhasachbonmua.com là website cung cấp thông tin diệt côn trùng, dịch hại, cung cấp các thông tin, sản phẩm nông nghiệp, làm sạch ngôi nhà hướng đến người dùng trên internet. Nhasachbonmua.com cam kết chỉ chia sẻ các thông tin trên một cách rõ ràng, khoa học và có tính chính xác cao.

Website nhasachbonmua.com thuộc sở hữu của Ths Bùi Huy Hoàng. Do vậy, ngoài việc cung cấp các thông tin về nông nghiệp, diệt côn trùng, website còn giới thiệu và quảng bá một số sản phẩm, dịch vụ, công trình nghiên cứu của một số bên thứ ba và được pháp luật Nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam cấp phép.

  • Những ý kiến, đánh giá về sản phẩm, dịch vụ của bên thứ 2 được giới thiệu trên trang web nhasachbonmua.com là những ý kiến, đánh giá khách quan từ bạn đọc, không phải là chủ ý của người biên tập nội dung website.
  • Những bảng xếp hạng, thứ tự bảng xếp hạng về sản phẩm dịch vụ trên trang web là đánh giá khách quan từ bạn đọc hoặc là kết quả của các cuộc điều tra, khảo sát từ người dùng, không phải chủ đich của chủ sở hữu trang web nhasachbonmua.com.

Nhasachbonmua.com cam kết những thông tin được nói đến trên trang web là nội dung khách quan, phản ánh chính xác góc nhìn từ bạn đọc và người tiêu dùng (tham khảo thêm chính sách biên tập nội dung bài viết). Các ý kiến phản ánh nội dung quảng cáo hoặc yêu cầu hỗ trợ về quảng cáo, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Ban quản lý website nhasachbonmua.com Việt Nam:

  • Địa chỉ: số 26 ngõ 43/33 đường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội (Chỉ đường đến)
  • Điện thoại: 0862.23.8383
  • Email: [email protected]
  • Website: nhasachbonmua.com