Chính sách, điều khoản cung cấp thông tin và bảo mật của webiste nhasachbonmua.com

Nhằm giúp người dùng hiểu rõ về các chính sách, thủ tục, quy định và điều khoản khi sử dụng, tìm hiểu về chuyên trang thông tin sức khỏe, dịch vụ của website nhasachbonmua.com Chúng tôi đưa ra bản chính sách và điều khoản dưới đây.

Bản chính sách sử dụng và điều khoản này thống kê đầy đủ các quy định khi sử dụng thông tin trên website nhasachbonmua.com gồm:

  • Chính sách bảo mật
  • Chính sách sử dụng
  • Chính sách biên tập bài viết
  • Chính sách quảng cáo trên trang web
  • Nội dung bài viết quảng cáo
  • Miễn trừ trách nhiệm

Điều khoản và điều kiện sử dụng

Khi bạn sử dụng trang web này, có nghĩa là bạn đã chập thuận tất cả các điều khoản và điều kiện sử dụng của chúng tôi. Trường hợp bạn không đồng ý với tất cả các điều khoản và điều kiện để được sử dụng website mà chúng tôi đưa ra, xin vui lòng không sử dụng trang web này. Các điều khoản và điều kiện sử dụng trang web nhasachbonmua.com bao gồm:

Trách nhiệm của chúng tôi về nội dung trên website

Tất cả các nội dung trên trang web của nhasachbonmua.com như văn bản, các bài viết, hình ảnh, bản đồ, thông tin sản phẩm, các thông tin này và các tài liệu khác trong trang web nhasachbonmua.com chỉ dành cho mục đích cung cấp các thông tin chung và cần thiết nhất về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi nhằm phục vụ tới quý khách hàng.

Nội dụng liên quan tới các sản phẩm, dụng cụ hoặc dịch vụ liên quan tới việc diệt côn trùng gây hại trong nhà hoặc các thông tin về sản phẩm, công cụ, dịch vụ dọn dẹp, vệ sinh khác cho gia đình. Thiết kế trang web của chúng tôi không được tạo ra nhằm phục vụ trẻ em dưới 13 tuổi, chúng tôi cam kết sự riêng tư của trẻ em.

Về việc sử dụng nội dung

Nhasachbonmua.com cho phép các bạn có thể xem hoặc tải các bản sao trong tài liệu của website. Tất cả các nội dung này chỉ được tải về nhằm phục vụ mục đích cá nhân, phi thương mại và yêu cầu bạn giữ các nguyên tắc này.

Tất cả các nội dung của chúng tôi đều đã đăng ký và bảo vệ bản quyền trong và ngoài nước. Từ tiêu đề đến nội dung của website nhasachbonmua.com  hoặc bên cấp phép cho chúng tôi. Bất kỳ mục đích sử dụng nôi dung nao fkhoong được phép hoặc vi phạm các quy định trong mục Điều khoản và điều kiện sử dụng của chúng tôi là một hành vi vị phạm quyền sở hữu trí tuệ, bản quyền, tương ứng đó là vi phạm pháp luật.

Tất cả các nội dung và tính năng có thể thay đổi hoặc chấm dứt bởi nhasachbonmua.com mà không cần thông báo.

Tất cả các quyền lợi và nghĩa vụ của chúng tôi đều được Pháp luật bảo vệ. Nếu bạn vi phạm bất kỳ điều khoản nào trong Điều khoản và điều kiện sử dụng, quyền sử dụng nội dung của bạn sẽ chấm dứt và tất cả các bản sao lưu nội dung của chúng tôi dưới bất kỳ hình thức nào đều phải được tiêu hủy.

Vấn đề bồi thường khi xảy ra sự cố

Bạn cần phải đồng ý bảo vệ, bồi thường và đảm bảo rằng việc sử dụng thông tin của chúng tôi là hoàn toàn tuân theo Điều khoản và điều kiện sử dụng. Chúng tôi không chịu bất cứ tổn hại nào từ các khiếu nại, hành vi hay yêu cầu nào. Trong trường hợp cần sự can thiệp của Pháp luật can thiệp, chúng tôi không chấp nhận thanh toán bất kỳ chi phí pháp lý nào, nguyên nhân là việc vi phạm các Điều khoản và điều kiện của bạn.

Về vấn đề quyền hạn

Tất cả các thẩm quyền phân xử bất kỳ tranh chấp hay các vấn đề nào có liên quan đến nhasachbonmua.com đều tuân thủ Phát luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Các nội dung trong Điều khoản và điều kiện này được Pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam bảo vệ.

Nhằm bảo vệ quyền của chủ sở hữu bản quyền, xét theo từng trường hợp, nhasachbonmua.com duy trì thực hiện chính sách chấm dứt các tài khoản của trang web vi phạm các điều trong Điều khoản và điều kiện.

Thỏa thuận chung

Trừ khi được quy định trong một thông báo hợp pháp cụ thể trên trang web của nhasachbonmua.com, các Điều khoản và điều kiện và Chính sách bảo mật của website nhasachbonmua.com chính là những nhân tố cấu thành toàn bộ thỏa thuận cho việc sử dụng trang web và nội dung của nhasachbonmua.com giữa bạn và chúng tôi.

Chúng tôi vô cùng cảm ơn về sự hợp tác của bạn. Hy vọng rằng bạn tìm thấy được những thông tin hữu ích và sử dụng trang web của chúng tôi một cách thuận tiện nhất có thể. Nếu như bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc câu hỏi nào, hãy gửi thông tin đến chúng tôi để chúng tôi có thể giải đáp một cách sớm nhất.

Bạn có thể liên hệ theo các cách sau:

  • Địa chỉ: số 26 ngõ 43/33 đường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội (Chỉ đường đến)
  • Điện thoại: 0347 925 571
  • Email: [email protected]

Ban quản trị website Nhasachbonmua.com

Trân trọng!