Tôi là Bùi Huy Hoàng, hiện đang là giảng viên tại Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam. Tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ sinh học và hiện tại đang giúp cho hàng ngàn gia đình sạch sẽ, thoát khỏi nỗi lo bị côn trùng quấy rầy.

Tôi lập ra trang web nhasachbonmua.com với mong muốn chia sẻ đến bạn đọc những kiến thức nông nghiệp, diệt côn trùng gây hại. công cụ, dụng cụ dọn sạch nhà cửa… an toàn, đơn giản, hiệu quả và có thể thực hiện ngay tại nhà.

Giới Thiệu

Quá trình học tập và công tác

  • Năm 2008, tôi bắt đầu theo học tại Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam
  • Năm 2013, tôi tốt nghiệp Học Viện Nông nghiệp Việt Nam với tấm bằng giỏi chuyên nghành Công nghệ sinh học. Sau đó tôi tiếp tục theo học ở đây để trau dồi thêm kiến thức của bản thân.
  • Năm 2015, tôi bảo vệ thành công luận án Thạc sĩ chuyên ngành Công nghệ sinh học của mình.

Từ năm 2016 đến nay, tôi hiện đang là giảng viên tại Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam. Bên cạnh đó tôi cũng lập ra Blog Nhà Sạch Bốn Mùa với mong muốn cung cấp tới độc giả các giải pháp toàn diện để giữ cho môi trường sống trong gia đình luôn được đảm bảo không có côn trùng phiền phức.

Thấy mỗi gia đình hạnh phúc là niềm vui của tôi

Tính đến thời điểm hiện tại, tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công Nghệ Sinh Học. Suốt 10 năm qua, tôi đã được tiếp xúc với vô số vấn đề ở các gia đình từ nông thôn cho đến thành thị, cô thấu hiểu hơn ai hết những nỗi đau mà người nông dân bị chuột phá hoại và nỗi ám ảnh do nhiều muỗi của các gia đình trên thành thị.

Bằng kinh nghiệm và uy tín, tôi Ths Bùi Huy Hoàng sẽ mang đến các giải pháp hữu ích nhằm ngăn chặn các loại côn trùng gây hại mùa màng, dọn sạch nhà cửa tốt nhất nhằm bảo vệ cuộc sống, sức khỏe của mọi người.

Những thành tích đạt được

Trong hơn 5 năm nay, tôi đã hỗ trợ hơn 10.000 hộ gia đình trên khắp miền bắc sạch ruồi, muỗi, côn trùng,… Bên cạnh đó cũng có hàng trăm ngàn người đã tìm được các loại thuốc diệt côn trùng như: thuốc diệt chuột, thuốc diệt kiến, thuốc diệt gián, thuốc diệt muỗi, thuốc diệt mối …tốt để bảo vệ mùa màng, ứng phó trước các đợt dịch bệnh hay đơn giản như các loại bột thông cống giúp dọn sạch nhà bạn qua việc tìm hiểu thông tin trên website nhasachbonmua.com.

Tôi mong muốn rằng các sản phẩm diệt côn trùng sinh học an toàn, hiệu quả, các giải pháp về nông nghiệp sạch, các công cụ – dụng cụ dọn sạch nhà cửa mà tôi thông tin tới độc giả của tôi được tiếp cận đến với nhiều người hơn nữa để giúp mọi người có được cuộc sống tốt hơn.