Top 7 Thuốc Diệt Kiến Sinh Học Hiệu Quả Và An Toàn Nhất Hiện Nay

Thuốc diệt kiến trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đa dạng cả về chủng loại lẫn hình thức. Điều này mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn nhưng đồng thời cũng khiến họ bối rối vì không biết phải lựa chọn sản phẩm nào? Đồng thời nhiều người chưa biết cách sử dụng dẫn đến hiệu quả chưa được cao.

Một số thuốc diệt kiến tốt như: Thuốc diệt kiến sinh học Anbio, Thuốc diệt kiến ba khoang Fendona 10SC, Thuốc diệt kiến tận gốc Bách Khoa Biotech, huốc diệt kiến tận gốc Bayer Maxforce Quantum, Thuốc diệt kiến tận gốc Nhật Bản Super Arinosu Koroki,…

Nhằm giúp người dùng đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu 7 loại thuốc diệt kiến hiệu quả và an toàn nhất.

Thuốc diệt kiến là gì

Thuốc diệt kiến là gì

Thuốc diệt kiến bao gồm các loại hóa chất hoặc vi chất sinh học được sử dụng nhằm tiêu diệt kiến. Ngoài việc được sử dụng để diệt kiến, các loại thuốc này còn được dùng để diệt các loài côn trùng khác hiệu quả. Hiện nay có 2 dạng thuốc diệt kiến phổ biến được sử dụng, bao gồm:

 • Thuốc diệt kiến hóa học.
 • Thuốc diệt kiến sinh học.

Chúng ta cùng tìm hiểu về 2 dạng thuốc diệt kiến này ngay dưới dây nhé.

Thuốc diệt kiến sinh học

Thành phần của thuốc diệt kiến sinh học là mật mía

Thuốc diệt kiến sinh học hay còn được gọi là Insect Repellent được chiết xuất từ các thành phần hóa học tự nhiên như phấn hoa, mật mía cùng một vài thành phần khác trong thuốc trừ sâu. So về mức độ an toàn với con người, dạng thuốc diệt kiến sinh học này có độ an toàn với con người cao hơn hẳn so với các loại thuốc diệt kiến hóa học kể trên. Các loại thuốc diệt kiến này có khả năng giúp gia đình diệt trừ kiến và các loại côn trùng khác từ kể cả trứng non của chúng.

Thuốc diệt kiến hóa học

Thuốc diệt kiến hóa học là loại thế hệ cũ, chúng thường gồm các thành phần hóa học như Cypermethrin, Tetramethrin, Prallethrin, Iminoprothrin, Permethrin (những chất hóa học tổng hợp thuộc nhóm Pyrethroids) hay Propoxur (nhóm Carbamate). Đây là các loại chất ức chế không hồi phục men Cholinestarase ở động vật hoặc kể cả con người. Khi Cholinestarase bị ức chế có thể dẫn đến các hiện tượng hệ thần kinh tự chủ sẽ hoạt động quá mức dẫn tới không kiểm soát được và tử vong.

Do các sản phẩm này có tác hại gây ngộ độc nên khi sử dụng các bạn cần sử dụng hợp lý và lưu ý tránh xa tầm tay của trẻ em.

Cơ chế tác động của thuốc diệt kiến sinh học

Đại đa số các loại thuốc diệt kiến hiện nay đều có các thành phần hóa học được chiết xuất từ các loài hoa của thực vật Chrysanthemum Cinerariaefolium Vis hay còn gọi là cúc trừ sâu. Cơ chế tác động của các loại thuốc này sẽ kích thích vào hệ tiêu hóa và hệ thần kinh của côn trùng. Tác dụng của thuốc rất nhanh, chỉ sau một lần tiếp xúc như bò, trườn hoặc chạm phải những bề mặt đã phun thuốc hoặc ăn phải thuốc. Sau đó, dưới tác dụng của các hoạt chất hóa học, hệ thần kinh của kiến sẽ bị kích thích mạnh, dẫn tới không tự chủ rồi chết.

Các loại thuốc diệt kiến này chỉ gây hại cho con người khi tiếp xúc hoặc ăn phải với số lượng lớn (trường hợp khó xảy ra) nên về cơ bản cũng không gây hại đáng kể tới con người.

Để có cái nhìn khái quát nhất về các loại thuốc diệt kiến hiệu quả nhằm thông tin tới bạn đọc, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 7 loại thuốc diệt kiến hiệu quả và an toàn nhất hiện nay được đông đảo người dùng sử dụng và được các chuyên gia đánh giá cao.

Top 7 thuốc diệt kiến hiệu quả & an toàn nhất hiện nay

Top 7 thuốc diệt kiến hiệu quả và an toàn nhất hiện nay

Tiêu chí đánh giá thuốc diệt kiến sinh học hiệu quả

Để đánh giá được các sản phẩm thuốc diệt kiến an toàn và hiệu quả nhất giữa vô vàn chủng loại trên thị trường hiện nay quả là điều không hề dễ dàng. Cho nên việc chọn lọc được các sản phẩm nằm trong danh sách này sẽ cần có những tiêu chuẩn nhất định, đặc biệt được kiểm chứng bởi chính những người đã từng sử dụng sản phẩm. Các tiêu chí này bao gồm:

 • Hiệu quả diệt kiến: Tiêu chí đầu tiên để đánh giá mọi loại sản phẩm đều phải là hiệu quả sử dụng của chúng. Việc sử dụng thuốc diệt kiến phải đạt được hiệu quả cao nhất, đáp ứng được nhu cầu thực tế của các khách hàng.
 • Mức độ an toàn với người và thú nuôi: Các sản phẩm trong danh sách này đều phải đáp ứng đủ tiêu chí về sự an toàn cho con người và vật nuôi. Tránh việc khi tiếp xúc hay vô tình ăn phải gây nên hiện tượng ngộ độc.
 • Nguồn gốc đảm bảo, xuất xứ chính hãng rõ ràng
 • Giá thành phải chăng phù hợp với đại đa số người sử dụng

Dưới đây là các sản phẩm nằm trong danh sách các loại thuốc diệt chuột hiệu quả và an toàn nhất.

1.Thuốc diệt kiến sinh học Anbio siêu hiệu quả

Kiến là loài sinh vật vô cùng yêu thích các thức ăn và thực phẩm có vị ngọt. Ngoài ra, chúng còn có tập tính tha mồi về tổ. Các chuyên gia hóa chất đã dựa theo hai đặc điểm này để nghiên cứu và điều chế Anbio. Chính vì vậy, sản phẩm này mang lại hiệu quả rất cao.

Thuốc diệt kiến sinh học Anbio siêu hiệu quả

Thông tin sản phẩm thuốc diệt kiến Anbio

Anbio là một trong những loại thuốc diệt kiến sinh học tiêu biểu của Việt Nam. Được nghiên cứu và sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu diệt kiến của người dân trong nước. Sản phẩm này được đánh giá cao bởi thành phần an toàn, lành tính, có chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên.

 • Tên thương hiệu: thuốc diệt kiến Anbio.
 • Nhà sản xuất: Anbio.
 • Xuất xứ: Việt Nam.
 • Dung tích: 10ml

Thành phần của thuốc diệt kiến sinh học Anbio

Thành phần chính của loại thuốc này bao gồm mật mía và phấn hoa – hai chất có sức hấp dẫn vô cùng lớn đối với kiến. Bên cạnh đó, cũng còn một số chất dẫn sinh học khác được chiết xuất trực tiếp từ các loại cây rừng. Anbio được sử dụng giống như một loại mồi nhử. Mật ong và phấn hoa có tác dụng thu hút kiến, còn các dẫn chất sinh học làm nhiệm vụ tác động và tiêu diệt kiến.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt kiến Anbio

Thuốc diệt kiến Anbio sử dụng tương đối đơn giản. Các bạn thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Xác định vị trí cần diệt kiến.
 • Bước 2: Bóp ống rồi nhỏ khoảng 2 – 3 giọt vào các vị trí như đường đi kiếm ăn của kiến hay cửa hang. Nhỏ càng nhiều vị trí càng tốt, các vị trí cách nhau từ 1 – 1,5m.
 • Bước 3: Chờ đợi trong khoảng 1 – 2 ngày để chúng tự lây lan bả cho nhau rồi chết. Sau đó bạn quét sạch xác của chúng là xong.

Kết quả sau khi sử dụng thuốc diệt kiến Anbio

Thuốc diệt kiến ba khoang Anbio có ưu điểm gì

Thuốc diệt kiến Anbio có các ưu điểm nổi bật sau:

 • Thành phần chính của Anbio được chiết xuất từ các chất có sẵn trong tự nhiên. Do đó, tính an toàn của sản phẩm này được đánh giá khá cao. Thuốc hầu như chỉ có tác dụng với kiến chứ không gây hại cho con người và các loại vật nuôi khác;
 • Anbio được sản xuất dưới dạng lỏng, cô đặc và nhỏ giọt nên khá tiết kiệm khi sử dụng. Đồng thời, có thể dùng để nhỏ trực tiếp trên đường đi hoặc gần hang ổ của kiến mà không cần pha chế phức tạp như các loại thuốc khác;
 • Hiệu quả diệt kiến tương đối triệt để và lâu dài;
 • Mật ong và phấn hoa có mùi thơm nhẹ nhàng, không gây khó chịu cho người dùng;
 • Diệt được nhiều loại kiến và côn trùng khác nhau, tiêu biểu là gián;
 • Giá thành rẻ hơn so với các loại thuốc nhập ngoại.

Tuy nhiên, ngoài những ưu điểm thì sản phẩm này cũng có một số mặt chưa tốt như đóng gói sơ sài, phạm vi sử dụng bị giới hạn, không thể dùng khi trời mưa; có dạng lỏng như serum và mùi thơm khiến nhiều người nhầm lẫn với các loại siro;….

Mặc dù vậy, đối với một sản phẩm nội địa của Việt Nam mà nói, Anbio đã vượt trội hơn rất nhiều các sản phẩm khác. Loại thuốc diệt kiến này rất phù hợp với môi trường, điều kiện của các hộ gia đình Việt.

Giá tham khảo: 85.000 đồng/lọ 10ml.

2. Thuốc diệt kiến ba khoang Fendona 10SC

Tiếp theo trong danh sách này là thuốc Fendona 10SC nhập khẩu chính hãng. Loại thuốc này không những có thể dùng để diệt kiến và còn có tác dụng diệt các loại côn trùng khác như gián, muỗi…

Thuốc diệt kiến Fendona được WHO khuyến cáo nên sử dụng

Xuất xứ của thuốc diệt kiến ba khoang Fendona 10SC

Fendona 10SC là một trong những loại thuốc diệt kiến nhận được khá nhiều đánh giá tích cực từ phía người tiêu dùng. Đây là sản phẩm do BASF – một trong những Công ty hóa chất hàng đầu tại CHLB Đức sản xuất. Hiện nay, Fendona 10SC được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Ngoài công dụng diệt kiến, Fendona còn được nhiều người biết đến như một loại thuốc diệt côn trùng, có công dụng tiêu diệt và kìm hãm sự sinh sản của nhiều loại côn trùng khác nhau như gián, mối, muỗi,… Cũng chính vì vậy, sản phẩm này được rất nhiều người ưa chuộng.

Thành phần và cơ chế tác động

Fendona 10SC tác động và tiêu diệt kiến thông qua hợp chất Alpha Cypermethrin 10% có chứa trong thành phần. Sau khi đi vào cơ thể kiến, hợp chất này tác động trực tiếp và làm tê liệt hệ thần công khiến kiến mất kiểm soát và dẫn tới tử vong trong thời gian ngắn.

Phía nhà sản xuất cho biết, hợp chất này được chiết xuất từ các loại cây họ cúc nên chỉ có tác dụng với kiến mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người và các loại vật nuôi khác. Sản phẩm này có dạng lỏng, tính kiềm và khả năng thẩm thấu rất tốt nên rất thích hợp để sử dụng phun lên các bề mặt cứng như nền, tường, trần nhà,… hay sử dụng để ngâm mùng mền có tác dụng xua đuổi kiến.

Ưu nhược điểm của thuốc diệt kiến Fendona 10SC

Loại thuốc diệt kiến này có rất nhiều ưu điểm đáng để bạn cân nhắc:

 • Sản phẩm đã trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn Châu Âu về hóa chất bảo vệ thực vật;
 • Không gây mùi khó chịu khi dùng;
 • Thành phần chính chiết xuất từ thực vật, tương đối an toàn cho con người và các loại động vật khác;
 • Sử dụng được trên diện rộng, ở nhiều không gian khác nhau như nhà ở, văn phòng, nhà hàng,…
 • Vừa có thể sử dụng dưới hình thức phun lên các bề mặt, vừa có thể dùng để ngâm quần áo;
 • Sản phẩm được đóng gói theo nhiều thể tích khác nhau để người mua dễ lựa chọn.

Bên cạnh những ưu điểm nêu trên, thuốc diệt kiến Fendona 10SC cũng có những nhược điểm nhất định:

Phun thuốc Fendona cần có đồ bảo hộ kỹ càng

 • Do là hàng nhập khẩu nên sản phẩm này có giá thành khá cao. Lên tới hơn 1.5 triệu cho 1 lít;
 • Sản phẩm được sử dụng dưới dạng phun sương nên khi dùng trong khu vực nhà ở phải đóng kín tất cả các cửa và tắt quạt, điều hòa để đảm bảo thuốc không bị bay ra khỏi nhà. Thêm vào đó, chỉ sử dụng khi trong phòng không có người.

Nhìn chung, với hiệu quả mà Fendona 10SC mang lại thì nó vẫn xứng đáng nằm trong top những loại thuốc diệt kiến đáng mua nhất.

3.Thuốc diệt kiến tận gốc Bách Khoa Biotech

Thuốc diệt kiến Biotech (hay thuốc diệt kiến Bách Khoa) tiếp tục là một sản phẩm do Việt Nam nghiên cứu và điều chế dựa theo công nghệ sinh học. Sản phẩm này được đánh giá rất cao bởi người sử dụng và từ những chuyên gia đầu ngành.

Thuốc diệt kiến Bách Khoa – Hàng Việt Nam chất lượng cao

Thông tin sản phẩm

 • Tên thương hiệu: thuốc diệt kiến Bách Khoa Biotech
 • Nhà sản xuất: công ty hóa sinh Biotech
 • Xuất xứ: Việt Nam.
 • Dung tích 10ml.

Thành phần thuốc diệt kiến ba khoang Bách Khoa

Thành phần của Biotech tương tự như thành phần của Anbio bao gồm: mật mía, phấn hoa và một số hoạt chất sinh học khác. Tuy vậy, phía công ty sản xuất công bố rằng: nguyên liệu để sản xuất sản phẩm này là nguyên liệu nhập ngoại từ các quốc gia khác.

Biotech được nghiên cứu và phát triển dựa trên đặc điểm, tình hình phá hoại và hoạt động thực tế của các loại kiến ở Việt Nam nên hiệu quả diệt kiến vẫn luôn được đảm bảo vì có độ phù hợp cao. Thêm vào đó, loại thuốc diệt kiến này còn có tác dụng với nhiều loại kiến và một số loại côn trùng khác.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt kiến Bách Khoa Biotech

Sử dụng sản phẩm này tương đối đơn giản. Các bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Xác định vị trí cần diệt kiến.
 • Bước 2: Nhỏ 2 – 3 giọt thuốc Bách Khoa trên đường đi kiếm ăn của kiến hoặc trước cửa hang.
 • Bước 3: Chờ đợi khoảng 2 – 3 ngày cho kiến chết cả đàn rồi thu dọn xác của chúng.

Hiệu quả sử dụng tuyệt vời của thuốc diệt kiến Bách Khoa

Ưu điểm của thuốc diệt kiến Bách Khoa

Sản phẩm thuốc diệt kiến Bách Khoa là một trong những ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi muốn lựa chọn một sản phẩm để diệt trừ kiến trong nhà. Sản phẩm này có một số ưu điểm nổi bật như:

 • Lành tính, an toàn: Giống như Anbio, sản phẩm này là thuốc diệt chuột, trong thành phần chứa các chất được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên như mật ong, phấn hoa,… nên rất thân thiện với môi trường và con người. Hầu như, không gây bất kỳ tác động tiêu cực nào, trừ những người bị dị ứng thành phần thuốc;
 • Hiệu quả diệt kiến cao: Các thành phần có trong Biotech tác động lên hệ thần kinh của từng cá thể trong đàn kiến, khiến cho chúng mất kiểm soát, cắn xé lẫn nhau khiến cả đàn kiến bị tiêu diệt chỉ sau vài ngày. Hiệu quả của Biotech được đánh giá là khá triệt để;
 • Phương thức sử dụng đơn giản: Sản phẩm này được dùng bằng cách nhỏ trực tiếp lên đường đi hoặc nơi ở của kiến, không phải pha chế phức tạp, cũng không cần mồi nhử;
 • Giá thành rẻ: Nếu như các loại thuốc diệt chuột khác, bạn phải bỏ ra ít nhất từ 100.000đ mới có thể sở hữu một sản phẩm thì giá thành của Biotech hiện nay chỉ rơi vào khoảng 90.000 đồng/lọ.

Tóm lại, từ giá thành đến tác dụng, thuốc diệt kiến Biotech đều là một sản phẩm đáng để bạn cân nhắc.

4.Thuốc diệt kiến tận gốc Bayer Maxforce Quantum

Thuốc diệt kiến Bayer Maxforce Quantum (hay thường gọi tắt là Bayer) được mệnh danh là “kẻ thù” của mọi loại kiến. Sản phẩm này được nghiên cứu và phát triển bởi Bayer – một trong những thương hiệu hóa chất hàng đầu của Đức. Sau đó được chuyển giao công thức và sản xuất tại Pháp theo dây chuyền, công nghệ hiện đại.

Thuốc diệt kiến Maxforce Quantum của Đức

Thông tin sản phẩm

 • Tên thương hiệu: Maxforce Quantum
 • Nhà sản xuất: Tập đoàn hóa chất Bayer
 • Xuất xứ: Cộng hòa liên bang Đức

Hướng dẫn sử dụng Maxforce Quantum

Để sử dụng loại thuốc diệt kiến từ Đức này, các bạn thực hiện theo các bước cụ thể sau đây:

 • Bước 1: Tìm vị trí cần diệt kiến.
 • Bước 2: Nhỏ 2 – 3 giọt Maxforce Quantum vào vị trí kiếm ăn của kiến hoặc cửa hang.
 • Bước 3: Chờ đợi kiến chết hết rồi quét dọn xác của chúng là công việc diệt kiến đã hoàn thành.

Thuốc diệt kiến lửa Maxforce Quantum có ưu điểm gì nổi bật

Các bước tiêu diệt đàn kiến của Maxforce Quantum
Với những công dụng và ưu thế vượt trội mà dòng sản phẩm này mang đến, Bayer Maxforce Quantum được ưa chuộng và tin dùng tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Những ưu điểm vượt trội của loại thuốc diệt kiến này là:

 • Thuốc có dạng gel trong suốt, dễ thẩm thấu trên các bề mặt. Trong thành phần của gel có chứa chất tạo vị đắng (Bitrex) nên không thu hút trẻ em và các loại động vật khác;
 • Được sản xuất theo công nghệ độc quyền HVL của Bayer với 3 tác động mới nổi bật: thu hút kiến hơn, hiệu quả lâu dài hơn, ngăn ngừa kiến quay trở lại tốt hơn;
 • Có thể tiêu diệt đa dạng các loại kiến như kiến đen nhỏ, kiến gió đen, kiến gió vàng, kiến lửa, kiến chân trắng,…;
 • Không lưu lại mùi hôi khó chịu trong quá trình sử dụng;
 • Có thể sử dụng ở nhiều khu vực khác nhau, cả trong nhà và ngoài trời;

Nhược điểm duy nhất của sản phẩm này là dạng gel nên khi dùng cho khu vực có diện tích rộng sẽ khá tốn kém.

Bayer Maxforce Quantum đứng đầu trong danh sách các loại thuốc diệt kiến được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Sản phẩm này nhận được không ít những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

5.Thuốc diệt kiến tận gốc Nhật Bản Super Arinosu Koroki

Nhật Bản là một trong những quốc gia đứng đầu Châu Á về sản xuất hàng tiêu dùng, hóa – mỹ phẩm, các mặt hàng của Nhật luôn được đánh giá rất cao về chất lượng. Thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki nằm trong số đó. Sản phẩm này được nghiên cứu và sản xuất phục vụ nhu cầu diệt kiến của người dân Nhật trước tiên. Sau đó, được nhập khẩu và phân phối tại nhiều nước trên thế giới.

Thuốc diệt kiến Nhật Bản Super Arinosu Koroki siêu hiệu quả

Thông tin sản phẩm

 • Tên thương hiệu: Super Arinosu Koroki
 • Nhà sản xuất: Koroki
 • Xuất xứ: Nhật Bản
 • Đóng gói: vỉ 2 hộp

Ưu điểm của thuốc diệt kiến lửa Super Arinosu Koroki

Hướng dẫn sử dụng Super Arinosu Koroki

Thuốc diệt kiến Super Arinosu Koroki có rất nhiều ưu điểm mà không phải sản phẩm nào cũng có được:

 • Thuốc được sản xuất dưới dạng viên nhỏ khá độc đáo, với màu vàng bắt mắt;
 • Viên thuốc được đóng gói trong một chiếc hộp. Khi sử dụng người dùng chỉ cần xé miếng giấy bảo vệ dán trên nắp hộp và đem đặt ở những vị trí kiến thường tập trung đông. Không cần dùng tay lấy thuốc trực tiếp nên rất an toàn;
 • Sản phẩm này tỏa ra mùi thơm nhẹ nhàng, không gây khó chịu khi sử dụng;
 • Thành phần chính của Super Arinosu Koroki được chiết xuất từ tự nhiên. Trong đó, có hai hợp chất trực tiếp tác động, mang lại hiệu quả rất cao. Đó là: Dinotefuran và Hydramethylnon.
 • Hiệu quả sản phẩm là không phải bàn cãi.  Super Arinosu Koroki có khả năng tiêu diệt cả các loại kiến đã hình thành kháng thể kháng thuốc;
 • Sử dụng được trên phạm vi rộng, cả trong nhà và ngoài trời.

Super Arinosu Koroki là một trong những sản phẩm đáng để bạn cân nhắc sử dụng cho quá trình diệt kiến.

6.Thuốc diệt kiến ba khoang Optigard AB 100

Thuốc diệt kiến Optigard AB 100 là sản phẩm thuốc diệt kiến bán chạy nhất tại Thụy Sĩ được dùng để tiêu diệt tận gốc các loài kiến với hiệu năng sản phẩm cao và cực kỳ an toàn với người sử dụng. Optigard có thể kiểm soát được gần như tất cả các loại kiến và là sản phẩm nhập khẩu được người sử dụng tại Việt Nam ưa chuộng sử dụng.

Thuốc diệt kiến Optigard AB 100 của Thụy Sỹ

Thông tin sản phẩm

 • Tên thương hiệu: Optigard AB 100
 • Nhà sản xuất: SYNGENTA
 • Xuất xứ: Thụy Sỹ
 • Đóng gói:  30g/tuýp x 4 tuýp/hộp

Thành phần thuốc diệt kiến tận gốc Optigard AB 100

Optigard AB 100 thuộc dạng chế phẩm diệt kiến thế hệ mới nhất được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Thành phần của thuốc diệt kiến đến từ Thụy Sỹ này bao gồm các hoạt chất thiamethoxam, đây là thành phần của thuốc trừ sâu neonicotinoid thế hệ thứ hai với đặc tính phân lớp thianicotinyl mang đến hiệu quả cao và gần như an toàn với con người.

Công dụng của thuốc diệt kiến Optigard

Thuốc diệt kiến Optigard AB 100 là sản phẩm chuyên diệt trừ kiến tận gốc, sử dụng trực tiếp và không cần pha loãng hay trộn với bất kỳ loại mồi nào khác. Đặc điểm của loại bả này là khi kiến ăn phải sẽ quay trở về tổ và truyền bả đã ăn cho những con khác trong đàn, kể cả kiến chúa. Bởi vậy, Optigard AB 100 có công dụng tiêu diệt cả đàn kiến cực kỳ hiệu quả.

Ngoài ra, sản phẩm này có chứa Thiamethoxam đưuọc sử dụng rộng rãi để kiểm soát các loài côn trùng gây hại tới đồng cỏ, mùa màng hay các loại cây cảnh. Optigard phổ diệt rộng đối với tất cả các loài côn trùng gây hại trong thành phố bao gồm cả các loài kiến khó diệt như kiến ba khoang hay mối, gián…giúp bảo vệ môi trường sống của con người.

Ưu điểm của thuốc diệt kiến lửa Optigard AB 100

Optigard AB 100 sử dụng đơn giản và tiện lợi
Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện nay, ắt hẳn loại thuốc diệt kiến thần thánh này có rất nhiều điều thú vị mang lại cho khách hàng sử dụng. Một số ưu điểm dễ dàng nhận thấy có thể kể đến như:

 • Hiệu quả sử dụng Optigard cao trong thời gain dài.
 • Tác động trên diện rộng và kiểm soát gần như tất cả các loài kiến khó tiêu diệt nhất như kiến ba khoang, kiến Carpenter.
 • Sản phẩm này không màu và không mùi. Đồng thời đóng gói dưới dạng bơm tiêm pit tông nên dễ dàng sử dụng.
 • Tiêu diệt kiến cả đàn, kể cả kiến chúa và trứng kiến hiệu quả.
 • Khi để ngoài trời tác dụng lâu, ít nhất 14 ngày sau khi sử dụng.
 • An toàn đối với con người và vật nuôi.

7. Hộp diệt kiến tận gốc Aeroxon

Hộp diệt kiến Aeroxon có thiết kế dạng hộp thông minh dễ dàng sử dụng. Đây là sản phẩm cực kỳ tiện lợi với thiết kế hiện đại tới từ nước Đức và hiện nay vô cùng được ưa chuộng sử dụng. Sản phẩm này không có mùi và cũng có thể được sử dụng để làm thuốc diệt kiến cho cây trồng.

Hộp diệt kiến Aeroxon siêu hiệu quả

Thông tin sản phẩm

 • Tên thương hiệu: Hộp diệt kiến Aeroxon
 • Nhà sản xuất: Aeroxon
 • Xuất xứ: Đức
 • Đóng gói: dạng hộp.

Thành phần và cơ chế hoạt động

Thành phần của hộp diệt kiến Aeroxon chủ yếu gồm Spimosad với hàm lượng 0,8mg/g. Cơ chế hoạt động của Aeroxon rất đơn giản nhưng hiệu quả. Các loài kiến sẽ bị thu hút bởi mồi rồi chui vào hộp thiếc ăn mồi và sau đó tha về tổ cho kiến chúa và ấu trùng. Sau khi ăn phải bả, những con kiến này sẽ chết trong vòng một vài ngày và cả tổ kiến sẽ bị tiêu diệt.

Hộp diệt kiến Aeroxon có những ưu điểm gì

Đàn kiến bò vào ăn mồi trong hộp
Với thiết kế hiện đại khác hẳn với các loại thuốc diệt kiến thông thường, hộp diệt kiến Aeroxon có những ưu điểm mà các loại thuốc diệt kiến phổ thông không có được. Một số ưu điểm đáng chú ý như:

 • Thiết kế thông minh với dạng hộp kín 1 chiều. Kiến sẽ chui vào trong ăn mồi mà không sợ mồi rơi ra ngoài khiến vật nuôi và trẻ nhỏ nuốt phải,
 • Cực kỳ tiện sử dụng khi chỉ cần khui nắp là có thể sử dụng ngay mà không cần trộn thêm với bất kỳ loại mồi nào khác.
 • An toàn với con người và vật nuôi. Theo tính toán của nhà sản xuất, khi động vật có vú (trọng lượng khoảng 3kg) thì cần tới 2000 ổ kiến mới có khả năng gây nguy cơ ngộ độc nghiêm trọng. Trong trường hợp kiến ăn phải mồi, các hoạt chất có trong thuốc sẽ bị pha loãng mạnh đến mức hầu như không thể đo lường được hoạt chất.

Với những ưu điểm riêng có và sự tiện lợi mang đến cho người sử dụng, hộp diệt kiến Aeroxon được người sử dụng ưa chuộng và luôn nằm trong top các sản phẩm bán chạy nhất tại Đức và ngay tại Việt Nam.

 

Mua thuốc diệt kiến ở đâu uy tín và chính hãng

Thuốc diệt kiến hiện nay là sản phẩm gần như không thể thiếu trong mỗi gia đình, nhất là tại các nước nhiệt đới với thời tiết thích hợp cho các loại côn trùng sinh sôi như nước ta. Tuy nhiên cũng vì nhu cầu sử dụng sản phẩm rất lớn nên tình trạng hàng giả hàng nhái đang khiến người sử dụng đau đầu mỗi khi lựa chọn sản phẩm và nơi mua hàng. Trên các sản thương mại điện tử lớn như Lazada, Shoppe… tình trạng hàng giả đang rất phổ biến và khó kiểm soát. Theo phản ánh của nhiều người sử dụng, khi mua hàng trên các sản TMĐT này thì giá rất rẻ (bao gồm cả các mặt hàng nhập khẩu) nhưng khi sử dụng thì gần như không có tác dụng gì. Ngoài ra, các sản phẩm không chính hãng này còn có thể dẫn đến một số tình huống nguy hiểm cho con người và vật nuôi nếu không may nuốt phải.

Nhà Sạch Bốn Mùa – Chuyên các sản phẩm thông tắc cống, diệt kiến mối, gián, chuột

Để đặt mua được các sản phẩm chính hãng thì bạn cần chọn các cửa hàng uy tín hoặc các đơn bị bán hàng xách tay chính hãng nếu là hàng ngoại nhập. Một trong số các đơn vị uy tín mà được người sử dụng tin tưởng nhiều năm qua là website nhasachbonmua.com.

Tại đây, bạn có thể mua được các sản phẩm chính hãng với giá thành phải chăng nhất. Đồng thời, dịch vụ tại đây cũng rất chuyên nghiệp như giao hàng siêu nhanh, dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng cực tốt. Chắc chắn khi mua hàng tại đây bạn sẽ không phải thất vọng!

Trên đây là tổng hợp 7 loại thuốc diệt kiến đáng mua nhất trên thị trường hiện nay. Hy vọng những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm kiếm và lựa chọn loại  thuốc diệt kiến phù hợp nhất. Chúc các bạn sớm diệt hết kiến và các loài côn trùng gây hại để khiến ngôi nhà của mình sạch sẽ hơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *