Bột thông cống Okay dùng có hiệu quả không, mua ở đâu - Ths Bùi Huy Hoàng

Bột thông cống Okay dùng có hiệu quả không, mua ở đâu

Cống thoát nước nhà bạn đang gặp phải tình trạng tắc nghẽn, bạn tìm đủ mọi cách để khơi thông cống nhưng không thành công. Mùi hôi thối bốc ra từ cống thoát nước khiến cho gia đình bạn khó chịu. Bạn cần một cách thông cống nhanh, đơn giản, tiết kiệm và hiệu quả thì bột thông cống Okay thực sự là một gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Bột thông cống luôn được xem là giải pháp xử lý tình trạng tắc nghẽn cống thoát nước hiệu quả. Bột thông cống Okay được sản xuất tại Thái Lan kế thừa hết những đặc điểm ưu việt nhất, giúp bạn đánh bay nhanh chóng cặn bã trong đường ống nhà bạn. Được sản bằng công nghệ chất lượng cao và dây chuyền tiên tiến với các thành phần được tích hợp từ các nguyên liệu tự nhiên, phân hủy chất thải cực mạnh nhưng lại không làm hư hại đường ống nhà bạn. Chính vì thế mà bột thông cống Okay hiện nay được rất nhiều gia đình tin tưởng sử dụng và đánh giá cao. Hãy cùng Nhà Sạch Bốn Mùa chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này nhé!

Xem thêm: Bột thông cống là gì? Top các loại bột thông cống tốt nhất hiện nay

Bột thông cống Okay

Ưu điểm nổi bật của bột thông cống Okay

 • Bột thông cống Okay có tác dụng giúp thông tắc,  giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các chất cặn bã như: tóc, giấy, rác, váng xà phòng, dầu mỡ, cặn thức ăn rơi xuống tồn đọng lâu ngày trong đường ống nhà bạn, giúp chất thải được trôi đi nhanh chóng.
 • Sản phẩm sử dụng các thành phần hóa học tích hợp từ nhiều nguyên liệu tự nhiên giúp làm mềm, nhũn các mảng bám bẩn trong vòng 3 phút, rồi để chúng tự tách ra khỏi đường ống mà không làm hư hại mặt  trong ống.
 • Khử mùi hôi thối hiệu quả, diệt khuẩn, kìm hãm sự phát triển của vi sinh vật có hại đến sức khỏe của gia đình bạn.
 • Bột thông cống Okay được đóng gói bao bì đẹp, đóng gói, bạn có thể mở ra sử dụng khá dễ dàng.
 • Sản phẩm giúp cho gia đình bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

Bột thông cống Okay giúp gia đình bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

Hướng dẫn bạn cách sử dụng bột thông cống Okay

 • Bước 1: Bạn đổ 1 muỗng bột Okay vào miệng cống đang cần xử lý tắc nghẽn.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn đổ thêm từ từ 2 cốc nước vào miệng cống để nước tạo phản ứng với bột thông cống Okay.
 • Bước 3: Chờ 20 – 25 phút cho bột Okay tạo phản ứng phân hủy làm mềm và mủn các chất cặn bã , sau đó bạn xả nước vào cống để đẩy trôi mùn cặn đi. Nếu đường ống nhà bạn vẫn chưa được thông tốt, bạn hãy sử dụng bột Okay như hướng dẫn trên thêm một lần nữa.

Cách sử dụng bột thông cống Okay

Hiệu quả khi sử dụng bột thông cống Okay

 • Toàn bộ chất thải trong hệ thống đường ống cống nhà bạn được làm mềm, nhũn sau khi phản ứng với nước khiến chất thải trong đường ống dễ dàng được đánh trôi.
 • Xử lý sạch sẽ rêu, rác thải, tóc,… trong ống cống thoát nước nhà bạn mà không gây hư hại đường ống.
 • Diệt khuẩn , lọc sạch nguồn nước thải , đường ống nhà bạn không còn mùi hôi thối.

Bột thông cống Okay là một sản phẩm được rất nhiều người tin dùng đánh giá cao với khả năng thông cống vượt trội, giúp gia đình bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng tắc nghẽn đường ống đang gây nhiều khó chịu và bất tiện cho gia đình bạn.

Bột thông cống Okay có tác dụng xử lý sạch sẽ rêu, rác thải, tóc,… trong ống cống thoát nước nhà bạn mà không gây hư hại đường ống.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm

 • Bảo quản: Bạn nên sử dụng hết trong 1 lần sử dụng. Trong trường hợp không sử dụng hết bạn nên buộc kín miệng túi, tránh xa thức ăn và tầm tay trẻ em.
 • Khi sử dụng sản phẩm bạn nên đeo găng tay bảo hộ và rửa sạch lại bằng xà phòng sau khi thực hiện thông cống, khi dùng bạn nên đeo khẩu trang, mặc quần áo dài tránh sản phẩm dính vào da.
 • Không được ăn hoặc hít sản phẩm có thể gây nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.
 • Không để tiếp xúc với mắt và da, nếu đã bị tiếp xúc phải rửa với nước ngay và liên tục cho đến khi sạch. Nếu nuốt phải bạn nên rửa miệng ngay và đến cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra và xử lý kịp thời.

Bột thông cống Okay nên sử dụng hết trong 1 lần sử dụng. Trong trường hợp không sử dụng hết bạn nên buộc kín miệng túi, tránh xa thức ăn và tầm tay trẻ em.

Hãy luôn luôn có sẵn loại bột thông cống này trong nhà để nếu gặp trường hợp, sự cố khẩn cấp là có thể nhanh chóng dễ dàng xử lý bạn nhé !

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

incon facebookInbox tư vấn ngay