Nhasachbonmua.com không đưa ra bất kỳ dịch vụ, sản phẩm nào cung cấp tới tay khách hàng.

Website Nhasachbonmua.com là website thông tin ra đời với mục đích chia sẻ đến bạn đọc những kiến thức về lĩnh vực nông nghiệp, diệt côn trùng gây hại, làm sạch nhà cửa. Tuy nhiên, trước khi sử dụng và tìm hiểu tin tức trên nhasachbonmua.com, tôi khẳng định với người dùng: các thông tin được cung cấp trên website này là thông tin tổng quan.

Thông tin được cập nhật kịp thời và chính xác với những kiến thức liên quan trong lĩnh vực kể trên. Thông tin trên trang web được chủ trang web là Ths Bùi Huy Hoàng viết hoặc biên tập nội dung và có sự tư vấn bởi các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành tại Học viện nông nghiệp Việt Nam.

Đối với các nội dung trên website

Nhasachbonmua có quy trình tạo nên bài viết trên trang web nhasachbonmua.com hoàn chỉnh và có sự kiểm soát chặt chẽ của ban quản lý và cố vấn website bao gồm Ths Bùi Huy Hoàng và các Giáo sư, Tiến sĩ tại Học viên Nông nghiệp Việt Nam trước khi xuất bản nội dung công khai tới bạn đọc.

Tuy nhiên, các bạn cần hiểu rằng: “các bài viết trên trang web nhasachbonmua.com chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế cho việc lựa chọn sản phẩm thay độc giả”. Điều này nhasachbonmua đã nhấn mạnh ở cuối mỗi bài viết và ghi chú lại lần 2 trên giao diện của trang web ở phần dưới cùng của website.

Đối với các nội dung khác

Đối với hình ảnh: Thông tin hình ảnh, nội dung bài viết được cộng đồng chia sẻ và có dẫn nguồn tham khảo.

Đối với bình luận: Trong mỗi bài viết có thể có bình luận trao đổi, chỉ những comment bình luận không vi phạm chính sách điều khoản mới được xuất hiện.

Đối với liên kết: Thông qua trang web của chúng tối, bạn có thể liên kết về các trang web khác, nhưng phải đảm bảo tính chính xác của thông tin và không nhằm mục đích giới thiệu hoặc thu hút sự chú ý của các trang web này.

Nhasachbonmua.com có thể sử dụng cookie của người dùng nhằm hỗ trợ giúp đưa ra những chỉnh sửa, thiết kế nhằm đáp ứng trải nghiệm của người dùng.

Tổng kết chung

Nhasachbonmua.com hy vọng bạn đã đọc và hiểu một cách đầy đủ những nội dung bên trên. Nhasachbonmua.com từ chối mọi khiếu nại liên quan tới việc áp dụng thông tin trên trang web.

Nhasachbonmua.com cam kết sẽ luôn nỗ lực phát triển, hoàn thiện và giúp trang web được hoạt động ổn định và cung cấp đến bạn đọc những nội dung tin cậy, đầy đủ và khách quan nhất. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Ban quản lý website Nhasachbonmua.com

  • Địa chỉ: số 26 ngõ 43/33 đường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội (Chỉ đường đến)
  • Điện thoại: 0862.23.8383
  • Email: nhasach4mua@gmail.com
  • Website: nhasachbonmua.com