Nhasachbonmua.com là website dạng blog cá nhân của Ths Bùi Huy Hoàng với mục đích chia sẻ đến bạn đọc những kiến thức khoa học về lĩnh vực nông nghiệp, diệt côn trùng gây hại… Trang web cũng là nơi chia sẻ các kiến thức chuyên môn, các công trình khoa học và hiểu biết của Ths Bùi Huy Hoàng về nhiều lĩnh vực chuyên môn.

Bên cạnh đó, Nhasachbonmua.com còn giúp các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, diệt côn trùng quảng bá, truyền tải những dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp đến với bạn đọc một cách rõ ràng, chi tiết và có kiểm chứng. Để làm được điều này, tôi cần sự hỗ trợ và chia sẻ thông tin từ các doanh nghiệp một cách đầy đủ nhất.

Quyền lợi của doanh nghiệp

Doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực nông nghiệp, diệt côn trùng có dịch vụ tốt đã được kiểm chứng sẽ được nhasachbonmua.com hỗ trợ quảng bá miễn phí (Tôi sẽ thông báo cụ thể nếu có áp dụng phí trong tương lai).

Doanh nghiệp của bạn được đặt một liên kết về trang web của doanh nghiệp trong nội dung quảng bá hoặc nội dung giới thiệu về doanh nghiệp.

Quy chuẩn bài viết

Nhasachbonmua.com đã xây dựng và công bố một bộ quy chuẩn bài viết được đăng tải rõ ràng và chuyên nghiệp. Bạn cần nắm rõ những quy chuẩn này và hoàn thiện bài viết của mình một các tốt nhất, tránh việc nội dung bạn gửi đến không được đăng tải.

1. Nội dung không sao chép, không trùng lặp

Chúng tôi hiểu rằng thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn có thể đã được đăng tải ở những trang web khác. Tuy nhiên, việc làm mới lời văn và cập nhật những sự kiện mới là đièuu cần thiết.

Điều này giúp cho người đọc cảm thấy thích thú với bài viết của bạn, cũng như giúp nhasachbonmua.com có thêm những nội dung hữu ích hướng tới độc giả.

Do vậy, nhasachbonmua chỉ đăng tải những nội dung không sao chép từ trang web khác.

2. Chủ đề của bài viết

Nhasachbonmua.com là trang web thông tin chia sẻ những kiến thức về nông nghiệp, diệt côn trùng, làm sạch nhà cửa…do vậy website sẽ chỉ đăng tải những thông tin nằm trong định hướng phát triển của nhasachbonmua.com.

Những thông tin về các lĩnh vực khác sẽ không được đăng tải trên website Nhasachbonmua.com. Do vậy, trước khi gửi bạn cần đảm bảo bài viết của mình nằm trong lĩnh vực đã nói ở trên.

3. Bài viết được biên tập rõ ràng

Khi bạn gửi bài viết, Ths Bùi Huy Hoàng sẽ là người trực tiếp kiểm duyệt nội dung để đảm bảo nội dung của bạn được bố cục rõ ràng, dễ hiểu và không có lỗi chính tả trong bài viết.

Nhasachbonmua.com sẽ khắc phục các lỗi về bố cục và chính tả cho bài viết của bạn nếu nó có ít và để không làm mất thời gian. Đề nghị bạn cẩn trọng hơn trong quá trình soạn thảo nội dung bài viết.

4. Chủ đề hấp dẫn

Người đọc chỉ cảm thấy thích thú với những bài viết đã được bố cục rõ ràng, thông tin chính xác, khách quan, lời văn “xuôi”, nội dung dễ đọc dễ hiểu. Do vậy, bạn nên cố gằng xử lý câu văn thật tốt trong quá trình soạn thảo.

Điều này giúp cho người đọc cảm nhận được sự chuyên nghiệp từu doanh nghiệp của bạn và chú ý đến bạn nhiều hơn.

5. Nội dung không trái với thuần phong mỹ tục và vi phạm pháp luật

Nhasachbonmua.com không đăng tải những nội dung trái với thuần phong mỹ tục và nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam dưới mọi hình thức. Nếu bạn chưa hiểu rõ, hãy tham khảo tại chính sách sử dụng và điều khoản của website này.

Gửi bài viết của bạn cho chúng tôi

Bạn có thể gửi bài viết giới thiệu về doanh nghiệp, dịch vụ, địa điểm kinh doanh, sản phẩm cho nhasachbonmua.com dưới dạng file trên google driver (lưu ý chọn liên kết có thể xem được file).

Nội dung bài viết các bạn gửi qua emai: lienhe@nhasachbonmua.com

Lưu ý: trước khi gửi bài viết cho nhasachbonmua.com bạn nên quan tâm tới những tiêu chuẩn bên trên để đảm bảo bài viết của bạn được đăng tải. Ngoài ra, bạn nên tham khảo chính sách biên tập bài viết của website để hiểu rõ hơn về các vấn đề liên quan đến nội dung và cách chúng tôi biên tập cũng như đăng tải bài viết.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến website này. Hãy cũng nhasachbonmua.com lan tỏa những thông tin hữu ích tới cộng đồng!