Thuốc diệt chuột Biorat có tốt không, mua ở đâu giá rẻ

Thuốc diệt chuột Biorat có tốt không, mua ở đâu giá rẻ

Thuốc diệt chuột Biorat là một trong những sản phẩm diệt chuộng được tin dùng nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Vậy Biorat có nguồn gốc từ đâu? Cơ chế tác động và hiệu quả diệt chuột của nó như thế nào? Tất cả thắc mắc về sản phẩm này sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết này.

Nguồn gốc và thành phần thuốc diệt chuột Biorat

Thuốc diệt chuột Biorat được sản xuất tại Việt Nam
Thuốc diệt chuột Biorat được sản xuất tại Việt Nam
Thuốc diệt chuột Biorat là chế phẩm diệt chuột vi sinh của hãng Bio – Cuba, được sản xuất tại Việt Nam. Theo nhiều nghiên cứu, sản phẩm này diệt chuột hiệu quả đến 95%, đặc biệt hiệu quả và an toàn với con người cũng như vật nuôi.

Biorat được công nhận là một trong những loại thuốc diệt chuột có chỉ số an toàn cao nhất đối với con người và các loại vật nuôi khác. Trong thành phần của Biorat, lúa chiếm tới 97%, phần còn lại là một loại vi khuẩn đơn bào chỉ có tác dụng với chuột. Mặt khác, Biorat còn được sản xuất theo công nghệ sinh học tiên tiến nhất.

Nhờ đó, loại thuốc này được khuyến khích sử dụng để đảm bảo an toàn cho con người, vật nuôi và góp phần bảo vệ môi trường.

Thuốc diệt chuột Biorat có hiệu quả không

Diệt chuột hiệu quả tới 95% với Biorat
Diệt chuột hiệu quả tới 95% với Biorat
Chắc hẳn, nhiều người sẽ cho rằng: một loại thuốc diệt chuột an toàn thì hiệu quả sẽ bị giảm sút. Tuy nhiên, thực tế không phải như vậy. Thử nghiệm thực tế cho thấy, Biorat có khả năng diệt chuột hiệu quả lên tới 95%. Hơn nữa, còn diệt được nhiều loại chuột khác nhau. Chúng thường tử vong ngay sau chỉ sau một lần ăn thuốc.

Khi đi vào cơ thể chuột, Biorat tác động trực tiếp lên hệ thần kinh, hệ tiêu hóa và hệ tuần hoàn của chúng, dẫn tới tình trạng xuất huyết cục bộ và gây ra cái chết nhanh chóng.

Không chỉ vậy, Biorat còn có hạn sử dụng rất dài. Nếu được bảo quản tốt trong điều kiện nhiệt độ và ánh sáng thích hợp, hiệu lực của thuốc có thể kéo dài tới 28 ngày.

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc diệt chuột Biorat

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt chuột Biorat
Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt chuột Biorat
Muốn thuốc diệt chuột phát huy hiệu quả tốt nhất, bạn phải phân chia liều lượng hợp lý và đặt thuốc đúng cách.

Bạn hay quan sát đường đi và tìm kiếm hang ổ của chuột để đặt thuốc. Thông thường, người ta sẽ sử dụng khoảng 25 – 50gr thuốc cho một lần đặt. Nếu bạn lựa chọn phạm vi đặt thuốc rộng thì có thể tăng thêm liều lượng thuốc. Khoảng cách lý tưởng để đặt thuốc là vị trí cách cửa một khoảng từ 2 – 5m.

Thời gian đặt thuốc nên vào buổi chiều tối vì khi đó chuột mới bắt đầu ra ngoài hoạt động và kiếm ăn nhiều. Ngoài ra, vị trí đặt thuốc không nên quá sáng hoặc quang đãng khiến chuột trở nên đề phòng, khó dính thuốc hơn. Biorat có mùi vị rất đặc trưng, thu hút chuột. Do đó, không nên trộn lẫn Biorat với các loại bả khác vì sẽ làm giảm hiệu quả của thuốc.

Đặc biệt, khi đặt thuốc, người dùng cần trang bị đầy đủ các loại đồ bảo hộ như khẩu trang, găng tay,… để tránh hơi người lây sang thuốc. Đồng thời, cũng để phòng tránh nguy cơ nhiễm độc. Mặc dù, Biorat rất an toàn với người và động vật nhưng bạn vẫn có khả năng bị nhiễm độc hoặc dị ứng khi không may nuốt hoặc hít phải thuốc.

Ưu điểm của thuốc diệt chuột Biorat

Cũng giống như các loại thuốc diệt chuột hiệu quả nhập khẩu từ nước ngoài như Storm, Ars Rat Killer, Dethmor hay Racumin…, ưu điểm lớn nhất của Biorat chính là chỉ số an toàn rất cao, thân thiện với môi trường, con người và vật nuôi.

Thuốc dễ sử dụng, không phải pha chế phức tạp cũng không cần kèm thêm các loại mồi nhử khác.

Hiệu quả diệt chuột cao, diệt được nhiều loại chuột chỉ với một mồi bả. Vi khuẩn có trong thành phần của thuốc có khả năng sinh sống trong phân và nước tiểu của chuột ngay cả khi chuột đã chết. Do đó, phát triển lây bệnh cho cả đàn chuột.

So với các loại thuốc diệt chuột khác, Biorat có hiệu quả rất nhanh. Thời gian ủ bệnh do ăn phải thuốc cho đến khi phát tác chỉ mất từ 1 – 2 ngày. Hơn nữa, khi chết chuột thường tập trung ở những nơi gần nguồn nước và giàu ánh sáng nên việc thu gom xác chuột sẽ nhanh gọn, dễ dàng hơn.

Mặc dù là sản phẩm nhập khẩu nhưng thuốc diệt chuột có giá thành tương đối rẻ, chỉ dao động ở mức vài chục nghìn một gói. Do đó, người mua không cần đắn đo quá nhiều.

Hơn nữa, với đặc tính an toàn, sản phẩm này có thể sử dụng được trong nhiều kiểu môi trường khác nhau từ khu nhà vườn, nhà máy cho đến đồng ruộng, khu dân cư,…

Trên đây là những thông tin cơ bản về thuốc diệt chuột Biorat. Hy vọng những thông tin chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp các hộ gia đình chọn được sản phẩm diệt chuột phù hợp nhất, không chỉ toàn mà còn góp phần bảo vệ môi trường và hệ sinh thái tốt hơn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

incon facebookInbox tư vấn ngay