Thuốc diệt kiến Anbio dùng có hiệu quả không, mua ở đâu giá rẻ

Thuốc diệt kiến Anbio dùng có hiệu quả không, mua ở đâu giá rẻ

Kiến xuất hiện trong nhà làm đảo lộn cuộc sống gia đình bạn? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp an toàn và hiệu quả để tiêu diệt chúng? Vậy thì thuốc diệt kiến Anbio chính là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Đây là một trong những sản phẩm diệt kiến được đánh giá rất cao về tính hiệu quả cũng như hiệu quả mang lại. Hãy cũng Nhà Sạch Bốn Mùa tìm hiểu về loại thuốc diệt kiến “thần thánh” này.

Nguồn gốc xuất xứ của thuốc diệt kiến sinh học Anbio

Thuốc diệt kiến Anbio siêu hiệu quả
Thuốc diệt kiến Anbio siêu hiệu quả
Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người bất ngờ khi một sản phẩm diệt kiến sinh học an toàn, hiệu quả như Anbio lại có nguồn gốc từ Việt Nam. Trên thực tế, hiện nay vẫn chưa ai nắm được các thông tin chính xác về “cha đẻ” của sản phẩm này nhưng có một điều chắc chắn rằng Anbio được sản xuất và sử dụng đầu tiên tại Việt Nam.

Khác với các dạng thuốc diệt kiến nhập ngoại, Anbio được cô đọng dưới dạng chất lỏng nhỏ giọt, đóng gói trong chai thủy tinh khá sơ sài.

Thành phần của thuốc diệt kiến sinh học Anbio

Trong thành phần của thuốc diệt kiến sinh học Anbio bao gồm hàm lượng lớn các chất được chiết xuất từ các nguyên liệu thuần tự nhiên:

 • Mật mía;
 • Phấn hoa;
 • Các chất dẫn sinh học (chiết xuất từ 1 số loại cây rừng).

Mật mía, phấn hoa đều là những chất có sức hấp dẫn “chí mạng” có tác dụng thu hút kiến, còn các chất dẫn sinh học sẽ làm nhiệm vụ đầu độc và tiêu diệt chúng.

Tại sao nên sử dụng Anbio để diệt kiến

Hiệu quả của thuốc diệt kiến Anbio
Hiệu quả của thuốc diệt kiến Anbio
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các loại thuốc diệt kiến khác nhau. Tuy vậy, bạn vẫn nên lựa chọn và sử dụng loại thuốc diệt kiến này vì những ưu điểm nổi bật sau:

 • Có thành phần chiết xuất từ thực vật nên không gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người cũng như các loại động vật khác và môi trường;
 • Đem lại hiệu quả cao và lâu dài;
 • Không có mùi lạ gây khó chịu;
 • Có dạng nhỏ giọt, đựng trong chai thủy tinh nên rất tiết kiệm và tiện lợi khi sử dụng. Có thể sử dụng ngay cả khi trong phòng có người mà không cần phải di chuyển đi nơi khác hoặc đóng kín cửa như các loại xịt kiến phun sương;
 • Cách dùng đơn giản, không phải pha loãng cùng các dung dịch khác hay sử dụng cùng các loại mồi nhử khác;
 • Ngoài công dụng diệt kiến, thuốc còn có khả năng tiêu diệt loại côn trùng cứng đầu như gián.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản thuốc diệt kiến Anbio

Cách sử dụng

Thuốc diệt kiến sinh học Anbio có thể sử dụng để tiêu diệt cả gián và kiến. Tuy nhiên, liều lượng và cách thức dùng cho mỗi loại không giống nhau:

Hướng dẫn cách sử dụng thuốc diệt kiến Anbio
Hướng dẫn cách sử dụng thuốc diệt kiến Anbio
Đối với kiến

Lấy vài giọt Anbio nhỏ trực tiếp lên đường đi và hang ổ của chúng. Kiến sẽ bị thu hút bởi mùi thơm của đường mía và phấn hoa mà bò đến lại gần và ăn thuốc. Sau đó, chúng bị trúng độc có trong các chất dẫn sinh học và tử vong.

Nếu muốn có tác dụng nhanh hơn, bạn có thể canh thời gian, khi nào thấy kiến tập trung đông cùng một chỗ thì sử dụng một mồi lửa thiêu chết chúng.

Đối với gián

Nhỏ khoảng 5 – 7 giọt dung dịch Anbio và đem đặt ở những nơi gián thường xuyên hoạt động như góc vườn/tủ bếp, những nơi ẩm thấp, thiếu ánh sáng, trong nhà vệ sinh,… Nhớ đặt trên các bề mặt chống thấm nước để thuốc duy trì được tác dụng tốt nhất. Cũng giống như kiến, sau khi ăn phải thuốc, gián sẽ tử vong từ từ.

Thông thường, thuốc diệt kiến sinh học Anbio sẽ cho thấy tác dụng sau 48h. Tuy nhiên, để có hiệu quả lâu dài, bạn vẫn nên sử dụng liên tục trong vòng 3 – 5 ngày liên tiếp.

Một số lưu ý khi dùng

Tuy có thành phần tự nhiên nhưng dù sao Anbio cũng là thuốc diệt kiến nên trong quá trình sử dụng bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

 • Dùng găng tay khi nhỏ thuốc tránh để thuốc dính lên tay hoặc có hơi người khiến kiến đề phòng;
 • Không nhỏ thuốc gần khu vực mà trẻ em thường hay hoạt động vì kiến có thể bò lên và đốt trẻ;
 • Không để thuốc lẫn với nguồn nước hoặc các loại thực phẩm khác;
 • Sau khi sử dụng thuốc nhớ dọn dẹp thật sạch sẽ.

Cách bảo quản thuốc diệt kiến Anbio

Thuốc diệt kiến Anbio cần được bảo quản trong điều kiện nhiệt độ và ánh sáng thích hợp để duy trì được công dụng tốt nhất. Đối với lượng thuốc không dùng hết, bạn nhớ vặn nắp thật chặt và đặt xa tầm tay trẻ em. Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp các bé tưởng nhầm thuốc diệt kiến Anbio là siro và uống nó.

Diệt kiến là việc cấp thiết nên tiến hành ngay. Hy vọng những thông tin về thuốc diệt kiến Anbio được chia sẻ trên đây đã giúp bạn tìm được phương thức diệt kiến an toàn và hiệu quả nhất để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi loại sinh vật đáng ghét này.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.