Thuốc diệt mối PMC 90 dùng có hiệu quả không, mua ở đâu

Thuốc diệt mối PMC 90 dùng có hiệu quả không, mua ở đâu

Mối luôn âm thầm phá hoại tài sản ngôi nhà với sức phát triển không thể lường trước. Để xóa sổ loài côn trùng này, hầu hết các gia đình đều ưu tiên sử dụng thuốc diệt mối. Thuốc diệt mối PMC 90 chính là sản phẩm tiêu biểu trong số đó. Loại thuốc diệt mối này có thực sự hiệu quả hay không? Theo dõi bài viết ngắn gọn dưới đây của Nhà Sạch Bốn Mùa để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nhé!

Thuốc diệt mối PMC 90 là gì

Thuốc diệt mối PMC 90 được sản xuất tại Việt Nam
Thuốc diệt mối PMC 90 được sản xuất tại Việt Nam
Thuốc diệt mối PMC 90 (tên đầy đủ: PMC 90DP) là loại thuốc diệt mối sinh học, dạng bột, được nghiên cứu và sản xuất bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu Viện Khoa Học Lâm Nghiệp Việt Nam. Đơn vị chịu trách nhiệm phân phối là công ty TNHH Kiểm Soát Dịch Hại Quốc Tế. Chất lượng và độ an toàn đã được chứng nhận thông qua nhiều cuộc kiểm định khắt khe trước khi có mặt trên thị trường cả nước.

Trong số những vô vàn các loại thuốc diệt mối có trên thị trường hiện nay thì thuốc diệt mối PMC 90 được ưa chuộng sử dụng nhất.PMC 90 là loại thuốc diệt mối sinh học mới nhất có khả năng diệt mối tận gốc hiệu quả triệt để. Thuốc PMC 90 được sản xuất dưới dạng nước chỉ cần một lượng nhỏ là có thể lan truyền dịch bệnh cho cả tổ mối. Từ đó sẽ tiêu diệt cả đàn mối, bao gồm cả mối chúa.

Sản phẩm này không gây hại đến con người hay môi trường sống của chúng ta. Tuy nhiên khi bảo quản bạn nên để nơi an toàn, tránh xa tầm tay của trẻ em.

Thành phần chính trong thuốc diệt mối sinh học PMC 90

PMC 90 được tạo thành từ công nghệ sinh học nấm vi sinh, không phải hoạt chất hóa chất trong gốc thuốc như các loại thuốc diệt mối phổ biến khác trên thị trường. Thành phần tạo nên nó gồm có:

  • Natri Florua Silicat (Na2SiF3): chiếm hàm lượng 50%, được sử dụng như thuốc trừ sâu và diệt khuẩn trong nông nghiệp.
  • Đồng sulfat (CuSO4): hàm lượng 30%, được dùng như thuốc diệt cỏ, diệt sâu bệnh. Thành phần chứa ion Cu2+, có khả năng phá vỡ cấu trúc tế bào, gây sốc đường ruột của mối.
  • Acid boric (HBO3 10%): tham gia vào quá trình diệt mối và thay đổi điều kiện môi trường sống của chúng.
  • 10% còn lại là các phụ gia liều lượng vừa đủ 100g giúp liên kết các thành phần với nhau.

Các thành phần này khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên hỗn hợp gây độc cho mối và khiến chúng bị tiêu diệt nhanh chóng.

Cơ chế tác động của thuốc diệt mối PMC 90

Cơ chế hoạt động của thuốc diệt mối PMC 90
Cơ chế hoạt động của thuốc diệt mối PMC 90
Theo phân tích của các chuyên gia, thuốc diệt mối PMC 90DP hoạt động dựa trên nguyên tắc lan truyền. Cụ thể, bên trong thuốc có chứa các loại hóa chất mạnh giúp diệt được tối đa các loài mối chúa, mối cánh. Các thành phần này có thể lây truyền nhanh qua các hình thức tiếp xúc riêng, gây ra tình trạng sốc đường ruột cho mối bằng đường tiêu hóa.

Ngay sau khi phun thuốc diệt mối PMC 90P, mối dính thuốc (kể cả mối bảo vệ – mối lính), chạy về tổ gây náo động cho toàn bộ tổ mối. Lượng mối dính thuốc chết đi làm mất cân bằng sống tại trung tâm tổ mối. Các yếu tố như: dưỡng khí, thức ăn, nước, độ ẩm…dần dần mất đi. Nhiệt độ cũng như điều kiện sống theo đó bị thay đổi đột ngột dẫn đến cái chết hàng loạt và triệt để của mối.

Công dụng và cách dùng thuốc diệt mối PMC 90

PMC 90P là loại thuốc có công dụng diệt mối bậc nhất hiện nay. Theo như nghiên cứu, sức công phá của thuốc rất cao, dù là một con mối hay cả một đàn chạm phải thuốc đều không thể nào thoát được. Điều này có được dựa trên cơ chế gây sốc đường ruột, giết chết mối ăn thuốc và làm tất cả các điều kiện sống của tổ mối thay đổi đột ngột.

Từ đó, thuốc có thể đặc trị được mọi loại mối, sử dụng được ở khắp mọi nơi từ nhà cửa, vách tường cho đến ngoài đồng ruộng,… Chỉ trong 1 thời gian ngắn, cả tổ mối sẽ bị tiêu diệt. Môi trường sống đồng thời chúng đã bị hủy diệt hoàn toàn nên không có điều kiện phát sinh kháng thuốc. Cả tổ mối vì vậy sẽ bị diệt trừ một cách tận gốc.

Ngoài ra, sản phẩm không mùi khó chịu, dễ xử lý, không gây ô nhiễm môi trường. Cách sử dụng rất đơn giản với 3 bước:

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối PMC 90
Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối PMC 90

  • Bước 1: Bạn mua 1 hộp nhử mối cùng hãng (khoảng 30.000 đồng thôi) rồi đặt ở vị trí có mối xuất hiện phá hoại trong khoảng 12 –  15 ngày.
  • Bước 2: Pha thuốc PMC 90 vào nước rồi phun vào mối bị dụ trong hộp. Mối sẽ không chết ngay mà dính thuốc mang về tổ làm lây nhiễm toàn bộ và diệt tận gốc tổ mối.
  • Bước 3: Khoảng 5 – 7 ngày sau khi phun thuốc, bạn tiến hành thu dọn, vệ sinh hộp nhử mối và kiểm tra kết quả.

Trên đây là đánh giá chi tiết về thuốc diệt mối PMC 90 đang được ưa chuộng mạnh mẽ. Nếu bạn đang gặp vấn đề về những kẻ phá hoại công trình khủng khiếp thì tuyệt đối đừng vội bỏ qua giải pháp hiệu quả nhiều gia đình tin dùng này nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

incon facebookInbox tư vấn ngay