Thuốc diệt mối Termize 200SC dùng có tốt không, mua ở đâu

Thuốc diệt mối Termize 200SC dùng có tốt không, mua ở đâu

Thuốc diệt mối Termize 200SC đang là một trong những sản phẩm diệt mối hàng đầu và được tin tưởng sử dụng hiện nay bởi hiệu quả chúng mang tới cho khách hàng. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt mà khiến nhiều người quan tâm đến thế? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của Nhà Sạch Bốn Mùa nhé.

Thuốc diệt mối Termize 200SC là gì

Thuốc diệt mối Termize 200SC được sản xuất tại Việt Nam
Thuốc diệt mối Termize 200SC được sản xuất tại Việt Nam
Thuốc diệt mối Termize 200SC là sản phẩm thuốc diệt mối được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty Hợp Trí với nhiều loại dung tích khác nhau. Termize 200SC là mặt hàng được ưa chuộng sử dụng để diệt mối được ra mắt thị trường vào năm 2019.

Sản phẩm này được ứng dụng các công nghệ tiên tiến nên chúng có nhiều tính năng vượt trội so với những phiên bản cũ. Ưu điểm của sản phẩm là có thể diệt trừ cả đàn mối, phạm vi lan tỏa rất rộng và tiết kiệm chi phí. Liều lượng sử dụng thuốc chỉ bằng 1/10 – 1/20 so với các loại thuốc khác và được bảo quản rất dễ dàng. Sản phẩm này thích hợp để sử dụng cho nhà ở, các công trình xây dừng, đê điều và các loại cây tròng. Sau khoảng 7 – 10 ngày sử dụng, thuốc sẽ phát huy tác dụng tối đa.

Termize 200Sc không có mùi khó chịu đối với con người và ngay cả với mối, điều này sẽ khiến chúng không nhận ra và dễ dàng nhiễm độc trong quá trình tìm kiếm thức ăn.

Thông tin sản phẩm

  • Tên thương hiệu: Termize 200SC
  • Nhà sản xuất: Công ty Hợp Trí
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Đóng gói: chai 50 ml, 250ml và 500ml

Thành phần của thuốc diệt mối Termize 200SC

Thuốc diệt mối Termize 200SC bao gồm:

  • Imidacloprid.
  • Phụ gia.

Đây là một hoạt chất diệt côn trùng được tạo ra để bắt chước các đặc điểm của nicotine được tìm thấy tự nhiên trong nhiều loại thực vật. Imidacloprid thực hiện công dụng của mình bằng cách làm gián đoạn khả năng truyền dẫn tín hiệu của các dây thần kinh của mối.

Hệ thống thần kinh trung ương theo đó sẽ ngừng hoạt động sau một khoảng thời gian nhất định. Các kênh truyền dẫn thông tin khiến tắc nghẽn khiến mối dần bị tê liệt và tử vong. Các thành phần phụ gia còn lại chiếm hàm lượng nhỏ. Công dụng chính là hỗ trợ Imidacloprid kích hoạt lâu hơn, nhằm mục đích đợi mối thợ truyền mầm bệnh cho mối chúa để tiêu diệt cả đàn mối.

Cơ chế hoạt động của thuốc diệt mối Termize 200SC

Sử dụng cơ chế lan truyền nên Termize 200SC đạt hiệu quả cao
Sử dụng cơ chế lan truyền nên Termize 200SC đạt hiệu quả cao
Termize 200SC là chế phẩm thuốc diệt mối sinh học dạng xịt, diệt trừ tận gốc cả đàn với tỷ lệ siêu thấp. Đây là một trong những sản phẩm tiên phong nghiên cứu và ứng dụng tiến bộ khoa học để cung cấp các giải pháp tốt nhất vì sự phát triển của nông nghiệp và sức khỏe con người.

Cũng như nhiều loại thuốc diệt mối khác, Termize 200SC hoạt động dựa trên cơ chế lây lan bầy đàn. Hiểu đơn giản nghĩa là nó đem đến tác động xảy ra như một hiệu ứng đô-mi-nô. Một con hít phải thuốc (mối thợ, mối lính) sẽ quay về tổ và truyền bệnh cho các cá thể mối khác, dây chuyền này kéo dài cho đến khi truyền cho mối chúa.

Mối bị bệnh do thuốc sẽ rơi vào trạng thái chết từ từ. Cỡ khoảng 2-3 ngày thì một sự hủy diệt trên diện rộng sẽ xảy ra, mối chết hàng loạt. Mối chúa bị tiêu diệt và tổ mối hoàn toàn ngừng hoạt động. Chưa kể, nền móng công trình đã được phòng chống bởi Termize 200SC sẽ tồn lưu thuốc trong lòng đất. Một khi mối di chuyển vào và tấn công vào lớp “bảo vệ”, chúng sẽ bất lực quay về tổ và mang theo mầm bệnh về truyền cho tổ của mình, tiếp tục chết theo bầy đàn.

Công dụng và ưu điểm của thuốc diệt mối Termize 200SC

Termize 200SC là thuốc diệt mối thế hệ mới, ra mắt thị trường vào đầu năm 2019. Thuốc được ứng dụng công nghệ tiên tiến nên có nhiều tính năng tốt vượt trội so với các phiên bản cũ. Ưu điểm nổi bật nhất của thuốc là diệt mối cả đàn theo cơ chế lây lan (như đã đề cập bên trên) và tập tính đút ăn, chải chuốt, vệ sinh tập thể… của mối.

Công dụng của thuốc diệt mối Termize 200SC
Công dụng của thuốc diệt mối Termize 200SC
Bên cạnh đó, Termize 200SC cũng không có mùi, không có tác dụng xua đuổi nên mối không nhận biết và dễ dàng nhiễm phải thuốc trong quá trình di chuyển tìm thức ăn. Ngoài tác dụng diệt mối trực tiếp, thuốc còn điều kiện cho các vi sinh vật ký sinh trên cơ thể mối và bên trong tổ phát triển mạnh đem đến hiệu quả tiêu diệt triệt để.

Thêm nữa là khả năng tồn lưu của thuốc trong đất cao, không dễ bị rửa trôi khi ngấm vào đất đồng thời không gây hoen ố, đổi màu bề mặt khi tiếp xúc, bảo vệ công trình bền lâu. Thuốc thậm chí có thể xử lý mối cho cây trồng, ngâm tẩm gỗ chống mối với liều lượng sử dụng cực thấp.

Mỗi công trình chỉ cần dùng 1/5 đến 1/20 các loại thuốc trước đây nên chi phí tiết kiệm, dễ vận chuyển, đảm bảo an toàn với nhân công lao động, người sử dụng công trình và không gây ô nhiễm môi trường. Công trình xây dựng chỉ cần dùng 12,5 – 25ml thuốc trong khi vườn cây dùng khoảng 5ml là được.

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối Termize 200SC

Cách sử dụng sản phẩm này sẽ khác nhau tùy vào mục đích và vị trí diệt mối của người sử dụng. Cụ thể như sau:

Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối Termize 200SC
Hướng dẫn sử dụng thuốc diệt mối Termize 200SC

Diệt mối tại các công trình xây dựng

Pha khoảng 12.5 – 25ml Termize 200SC với 10l nước. Tưới hoặc phun đều khu vực đổ cọc, móng, nền sàn trước khi đổ bê tông láng lên. Liều lượng sử dụng khoảng 5l dung dịch cho 1 m2.

Sử dụng Termize 200SC cho nhà cửa hoặc công trình có sẵn

Khoan lỗ cách tường 15cm vơi đường kính 8 – 10cm, sâu khoảng 30cm. Sau đó pha khoảng 12.5 – 25 ml dung dịc Termize 200SC với 10l nước rồi bơm ép áp lực vào lỗ. Mỗi lỗ dùng khoảng 3 – 5l dung dịch thuốc.

Sử dụng Termize 200SC diệt mối trên gỗ, ván sàn

Pha dung dịch thuốc với tỉ lệ 15 – 20ml Termize/10l nước. Quét hay phun dung dịch thuốc lên vật liệu bằng gỗ cho tới khi thuốc thấm đều trên bề mặt.

Phòng trừ mối cho vườn cây

Pha 5ml Termize với 10l nước.

Xử lý trước khi trồng:

  • Phun kỹ dưới đáy và quanh thành hố trước khi trồng cây.
  • Phun cây và xung quanh cây sau khi đặt bầu.
  • Phun lại sau 30 ngày nếu cần.

Xử lý cho cây trồng có sẵn:

Đào rãnh sâu 5 – 10cm quanh gốc cây rồi tưới khoảng 3l – 5l dung dịch quanh gốc tùy tuổi thọ của cây.

Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm thuốc diệt mối Termize 200SC. Hy vọng các thông tin trong bài viết này đã cung cấp cho các bạn những kiến thức hữu ích. Chúc các bạn diệt mối hiệu quả và thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

incon facebookInbox tư vấn ngay